Bê Tông Tươi Huyện Bình Chánh

Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đưa ra một số lưu ý khi trộn bê tông tươi cho khách hàng bê tông tươi huyện Bình Chánh tìm hiểu và tham khảo

Bê tông tươi là loại vật liệu mà tất cả mọi chủ thầu khi xây dựng đều sử dụng. Đặc biệt tại huyện Bình Chánh nhu cầu xây dựng nhà ở, cầu đường, vỉa hè đang rất nhiều vì vậy công ty Bê tông tươi Huy Hoàng giúp khách hàng hiểu rõ hơn một số lưu ý khi trộn bê tông tươi.

Công ty bê tông tươi Huy Hoàng khi trộn hỗn hợp bê tông tươi từ cát, xí măng, đá và nước… phải đảm bảo cho vữa xi măng bao quanh bề mặt các hạt cốt liệu và phải phân bố đều trong khối cốt liệu lớn. Bê tông tươi của công ty bê tông tươi Huy Hoàng khi trộn xong luôn luôn đồng nhất. để được kết quả đồng nhất như vậy công ty Bê tông tươi Huy Hoàng phải có quá trình nhào trộn rất nhiều lần.

 

Trên thị trường huyện Bình Chánh hiện có rất nhiều bê tông tươi với hàm lượng nước và chất kết dính thấp dẫn đến chất lượng của bê tông tươi không đảm bảo.

Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng thường sử dụng bê tông tươi hạt lớn đễ trộn dễ hơn so với bê tông tươi hạt nhỏ vì bê tông tươi hạt nhỏ rất dễ vón cục cho qua trình trộn trở nên khó khăn hơn. Khi công ty Bê tông tươi Huy Hoàng trộn hỗn hợp bê tông tươi còn thấy các hiện tượng hấp phụ chất kết dính vào cốt liệu, vì vậy khi các xe vận chuyển bê tông tươi có hình xoáy và thường chuyển động xoáy tăng sự hấp phụ chất kết dính. Vì vậy các công trình được thi công ở huyện Bình Chánh công ty Bê tông tươi Huy Hoàng vẫn cung cấp sản phẩm bê tông tươi đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Các công trình tại huyện Bình Chánh có thể lựa chọn máy trộn bê tông tươi theo loại cưỡng bức hoặc loại chấn động. Cả hai loại này đều được công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đầu tư để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. khi trộn bê tông trong hai loại trên thì bê tông tươi sẽ được trộn tốt hơn vì sự thay đổi các màng và chuyển hóa xi măng khô thành gen sẽ được kết hợp.  Ngoài ra các hiện tượng loãi áp làm cho việc phân phối các hạt của hệ thống phân tán thô như bê tông tươi được dễ dàng hơn.

Quy trình nhào trộn bê tông khá phức tạp và trên thị trường huyện Bình Chánh cũng có rất nhiều loại bê tông tươi không đạt chất lượng, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hợp tác với công ty Bê tông tươi Huy Hoàng để được cung cấp sản phẩm bê tông tươi với chất lượng tốt nhất.

 

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

0931.884.888