THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bê tông Huy Hoàng xin chân thành gởi tới quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với sự hội nhập cùng nền kinh tế thế giới và sự bắt nhịp cùng nhịp độ kinh tế Việt Nam, Công ty Bê tông Huy Hoàng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đang vươn sức cùng ngành Xây dựng đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước.

Với ý thức rằng, tiềm năng từ ngành Xây dựng Việt Nam là tiền đề cho những hoạch định và sự phát triển nên chúng tôi đang nỗ lực cố gắng từng bước cải thiện và hoàn thiện mình  trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là không những cam kết làm ra những sản phẩm bê tông tốt nhất, đa dạng về chủng loại thích ứng với điều kiện thi công của Việt Nam. Mà còn đảm bảo rằng, một khi quý khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi, quý vị sẽ được đội ngũ nhân viện, kỹ sư Công ty Bê tông Huy Hoàng phục vụ chu đáo nhất vì sự hài lòng của quý vị sẽ làm nên một Huy Hoàng càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Hơn nữa, cũng rất hân hạnh được tư vấn, lập phương án thiết kế cho Quý khách những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhà máy, cùng sự chung tay đoàn kết của cán bộ công nhân viên của Công ty Bê tông Huy Hoàng, chúng tôi cam kết và tin tưởng sẽ đem hết khả năng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc,

 

HOÀNG MINH HƯNG

Tổng Giám Đốc