BÊ TÔNG TƯƠI BÌNH DƯƠNG

Với sự phát triển ngành xây dựng ở Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng, Bê tông tươi Huy Hoàng đã đầu tư xây dựng trạm Củ Chi ở Tỉnh lộ 8 (giáp Cầu Phú Cường – Bình Dương)
Để đáp ứng nhu cầu sửa dụng bê tông tươi cũng như được đảm bảo về tiến độ và chất lượng vượt trội của những khách hàng có nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại Bình Dương. Bê Tông Tươi Huy Hoàng tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc góp phần phát triển những công trình mang tính chất quy mô và tầm vóc tại bê tông tươi TP Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, các thị xã Dĩ An, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, các huyện Bàu Bàng, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.


Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Các khu công nghiệp được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, chính vì thế thị trường bê tông tươi Bình Dương rất phát triển. Chúng tôi, Bê tông tươi Huy Hoàng với kinh nghiệm và năng lực sẽ đáp ứng tất cả nhứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với những công trình góp phần dựng xây các khu công nghiệp, nhà phố, biệt thự, bê tông nền xưởng. Bê tông tươi Huy Hoàng đã và đang ngày đêm cùng các công trình hoàn thiện những công trình lớn nhỏ của các dự án được các nhà đầu tư tin dùng và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Bê tông tươi Huy Hoàng chuyên sản xuất bê tông tươi với mác từ 100 Kg/cm2 đến mác 1000 Kg/cm2. Với đầy đủ các loại sản phẩm bê tông khác nhau cho thị trường bê tông tươi Bình Dương, ngoài các sản phẩm bê tông thông dụng cho móng, dầm, sàn, cột, còn có các sản phẩm bê tông đặt biệt như bê tông cọc khoan nhồi, tường vây, bê tông chảy, bê tông tự đầm, bê tông bền sulfat, bê tông bơm nhà cao tầng, bê tông khối lớn ít tỏa nhiệt, bê tông bù co ngót, bê tông chịu uốn, bê tông chống nứt, bê tông cường độ cao, bê tông dự ứng lực, bê tông cốp pha trượt, vữa chảy, vữa xây tô,..  Cụ thể:
– Bê tông khối lớn: là loại bê tông sử dụng cấp phối đặt biệt nhằm giảm tối đa lượng nhiệt thủy hóa của xi măng nhằm giảm nứt do nhiệt thủy hóa xi măng gây ra.
– Bê tông trợ đầm: là loại bê tông có độ linh động cao, không bị phân tầng tách nước dùng cho các hạng mục bê tông tấm tường vây, bê tông bơm vách với lượng sắt dày khó đầm… sử dụng các loại phụ gia siêu hóa dẻo Lotus R301, R301D.

– Bê tông tự đầm: là loại bê tông có tính tự chảy cao, tự  điền đầy, sử dụng cho các hạng mục có lượng sắt dày đặt không thể đầm được. Bê tông sử dụng phụ gia siêu hóa dẻo Lotus R301D, Lotus 339, Lotus 379…
– Bê tông bền sulfat: là loại bê tông có khả năng chống thấm, chống xâm thực cao trong môi trường sunfat, môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn, môi trường nước biển, môi trường hóa chất… cho các hạng mục ngầm như cọc nhồi, tường vây, bể xử lý nước thải, các bể chứa hóa chất, các kênh dẫn nước, tường chắn, bờ kè… Bê tông bền sulfat sử dụng phụ gia siêu dẻo Lotus R301, R301T, R301D và phụ gia bền sun phát Lotus SP-1, SP-2 của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen.

– Bê tông bơm nhà cao tầng: là loại bê tông có độ linh động cao, không bị phân tầng tách nước, và duy trì độ sụt cực tốt giúp quá trình vận chuyển bơm và thi công một cách dể dàng. Bê tông bơm nhà cao tầng thường sử dụng phụ gia siêu dẻo trợ bơm Lotus R301, R301D, R301T của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen và cốt liệu có chọn lọc tạo nên cấp phối bê tông liên tục và bền vững.
– Bê tông bù co ngót: là loại bê tông đặt biệt sử dụng phụ gia bù co ngót Lotus và phụ gia siêu dẻo Lotus R301, R301D, R301T của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen trong bê tông nhằm giảm tối đa sự co ngót bê tông sau khi đóng rắn.Bê tông chất lượng cao: là loại bê tông có cường độ trên 400KG/cm2, với độ linh động và độ đồng nhất cao, không phân tầng, tách nước.
– Bê tông cotfa trượt: là loại bê tông cốt thép toàn khối thi công bằng cốt fa trượt theo hình thẳng đứng cho các hạng mục silo, ống khói, lõi cầu thang máy, vách, tấm tường, đài nước…

– Bê tông sợi gia cường: là loại bê tông có cường độ chịu uống với khả năng chống nứt cao, sử dụng thêm các sợi gia cường như sợi thủy tinh, sợi polymer, sợi thép…
– Bê tông thấm: là loại bê tông cho thấm nước sử dụng cho các hạng mục cần sự thoát nước như vỉa hè, công viên, sân bãi…
– Bê tông dự ứng lực: là loại bê tông sử dụng cho các hạng mục như dầm, sàn… căn cáp. Bê tông cần cường độ sớm và cao.
– Vữa tự đầm: là loại vữa mác cao tự chảy để thi công các cấu kiện nhỏ có mật độ thép dày đặt và không đầm được.
– Vữa xây tô, cán nền: là loại vữa thông dụng dùng cho xây tô và cán nền giúp thi công và hoàn thiện nhanh và hiệu quả.
Một số hình ảnh thực tế tại các công trình mà Bê Tông Huy Hoàng cung cấp tại Bình Dương
Bê Tông Tươi Dĩ An – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An

Bê Tông Tươi thành phố mới Bình Dương – Thị Xã Thủ Dầu 1.

 

Bê Tông Tươi KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng

Bê Tông Tươi Bến Cát


Bê Tông Tươi Tân Uyên

0931.884.888