Bê Tông Tươi

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bê Tông Huy Hoàng chuyên sản xuất bê tông tươi với mác từ 100 Kg/cm2 đến mác 1000 Kg/cm2. Với đầy đủ các loại sản phẩm bê tông khác nhau, ngoài các sản phẩm bê tông thông dụng cho móng, dầm, sàn, cột, còn có các sản phẩm bê tông đặt biệt như bê tông cọc khoan nhồi, tường vây, bê tông chảy, bê tông tự đầm, bê tông bền sulfat, bê tông bơm nhà cao tầng, bê tông khối lớn ít tỏa nhiệt, bê tông bù co ngót, bê tông chịu uống, bê tông chống nứt, bê tông cường độ cao, bê tông dự ứng lực, bê tông cốp pha trượt, vữa chảy, vữa xây tô… Cụ thể:– Bê tông khối lớn: là loại bê tông sử dụng cấp phối đặt biệt nhằm giảm tối đa lượng nhiệt thủy hóa của xi măng nhằm giảm nứt do nhiệt thủy hóa xi măng gây ra.

– Bê tông trợ đầm: là loại bê tông có độ linh động cao, không bị phân tầng tách nước dùng cho các hạng mục bê tông tấm tường vây, bê tông bơm vách với lượng sắt dày khó đầm… sử dụng các loại phụ gia siêu hóa dẻo Lotus R301, R301D.

– Bê tông tự đầm: là loại bê tông có tính tự chảy cao, tự  điền đầy, sử dụng cho các hạng mục có lượng sắt dày đặt không thể đầm được. Bê tông sử dụng phụ gia siêu hóa dẻo Lotus R301D, Lotus 339, Lotus 379…

– Bê tông bền sulfat: là loại bê tông có khả năng chống thấm, chống xâm thực cao trong môi trường sunfat, môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn, môi trường nước biển, môi trường hóa chất… cho các hạng mục ngầm như cọc nhồi, tường vây, bể xử lý nước thải, các bể chứa hóa chất, các kênh dẫn nước, tường chắn, bờ kè… Bê tông bền sulfat sử dụng phụ gia siêu dẻo Lotus R301, R301T, R301D và phụ gia bền sun phát Lotus SP-1, SP-2 của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen.

– Bê tông bơm nhà cao tầng: là loại bê tông có độ linh động cao, không bị phân tầng tách nước, và duy trì độ sụt cực tốt giúp quá trình vận chuyển bơm và thi công một cách dể dàng. Bê tông bơm nhà cao tầng thường sử dụng phụ gia siêu dẻo trợ bơm Lotus R301, R301D, R301T của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen và cốt liệu có chọn lọc tạo nên cấp phối bê tông liên tục và bền vững.– Bê tông bù co ngót: là loại bê tông đặt biệt sử dụng phụ gia bù co ngót Lotus và phụ gia siêu dẻo Lotus R301, R301D, R301T của Công ty CP Hóa chất Hoa Sen trong bê tông nhằm giảm tối đa sự co ngót bê tông sau khi đóng rắn.Bê tông chất lượng cao: là loại bê tông có cường độ trên 400KG/cm2, với độ linh động và độ đồng nhất cao, không phân tầng, tách nước.

– Bê tông cotfa trượt: là loại bê tông cốt thép toàn khối thi công bằng cốt fa trượt theo hình thẳng đứng cho các hạng mục silo, ống khói, lõi cầu thang máy, vách, tấm tường, đài nước…

Vui lòng liên hệ Hotline: 0931.884.888 để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

0931.884.888