Bê Tông Tươi Huyện Củ Chi

Khách hàng khu vực huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tìm hiểu về các lỗi thường gặp khi đổ bê tông tươi huyện Củ Chi.

Không chỉ các quận, thành phố lớn thì khách hàng mới sử dụng bê tông tươi mà bê tông tươi đã không còn xa lạ với tất cả các huyện nằm xa trung tâm. Tuy nhiên đối với việc khách hàng nắm rõ thông tin về bê tông tươi ở các huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là đối với người dân ở huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn chưa đầy đủ nên thường hay bị mắc nhiều lỗi khi tiến hàng đổ, trộn bê tông tươi cho công trình. Bài viết sau đây khách hàng huyện Củ Chi cùng với công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tìm ra các lỗi thường gặp để giúp các công trình được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Việc lựa chọn bê tông tươi thế nào cho tốt là vấn đề mà hầu hết các chủ đầu tư, nhà thầu đều quan tâm tuy nhiên việc sai sót trong quá trình thi công là điều khó tránh khỏi. Các chuyên viên tư vấn của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đưa ra một số lõi thường gặp cho khách hàng tại huyện Củ Chi tìm hiểu như sau:

 

Bê tông kém đặc chắc làm cho độ bền của công trình cũng giảm đi.

Nguyên nhân là do cốt liệu không đạt chất lượng và do không trộn đồng đều, đá thì không được đa dạng kích thước. Đối với trường hợp này công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên khách hàng ở huyện Củ Chi khi đổ bê tông nên lựa chọn cốt liệu đảm bảo chất lượng và đá phải đa dạng kích thước như tiêu chuẩn đưa ra hoặc có thể liên hệ với công ty Bê tông tươi Huy Hoàng, bên công ty sẽ cung cấp tất cả các đơn hàng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng với chất lượng đảm bảo nhất.

Bê tông tách nước quá mức.

Là do khi trộn bê tông đã cho dư nước quá mức với tỷ lệ chuẩn hoặc do sử dụng phụ gia không đúng, không đảm bảo chất lượng. Đối với các tỷ lệ để trộn bê tông phải được nghiên cứu cụ thể và đúng tiêu chuẩn không, nếu khách hàng không nắm rõ thì nên tin tưởng và hợp tác với công ty Bê tông tươi Huy Hoàng để có một sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Khách hàng thường đổ bê tông tươi ở bên ngoài quá lâu rồi mới thi công hoặc khi bơm bê tông tươi xuống cấu kiện quá cao sẽ làm bê tông sau này dễ nứt, độ bền giảm. Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng luôn đảm bảo quy trình sản xuất bê tông tươi và cả quy trình vận chuyển và thi công ngay tại công trình trên tất cả khu vực huyện Củ Chi, lựa chọn hợp tác với công ty sẽ giảm đi rất nhiều rủi ro cho các nhà thầu.

 

Chất lượng của công trình sau này có liên quan mật thiết đến việc lựa chọn bê tông tươi phù hợp và đảm bảo chất lượng, vì vậy khách hàng trên địa bàn huyện Củ Chi nên lựa chọn một công ty uy tín để cung cấp bê tông tươi cho công trình. Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng hiện đang là công ty cung cấp bê tông tươi khắp thành phố và các địa bàn lân cận với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp với từng khu vực, đặc biệt là khu vực huyện Củ Chi.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

0931.884.888